danh mục hàng
giỏ hàng

Thiết bị y tế

Bao cao su Billy Boy siêu mỏng Extra Dunn
Liên hệ nhận giá tốt
Bao cao su Billy Boy siêu mỏng - Extra Dunn.Bao siêu mỏng gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác thật gần, thật tự nhiên, hai bạn hầu như không còn khoảng cách nào nữa. Thành phần:Cao su latex thiên nhiên, dầu silicon nguyên chất.Công dụng:Ngăn ngừa có thai, tránh lây nhiễm HIV/AI..
Liên Hệ
Bao cao su Krabi siêu mỏng - Krabi Premium Condoms ultrathin.Độ mỏng bằng 50% so với bao cao su thông thường.Công nghệ truyền nhiệt gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác thật gần, thật tự nhiên, hai bạn hầu như không còn khoảng cách nào nữa. Bạn khó có thể nhận thấy mình đang đeo..
50.000đ
Mua bao cao su Krabi siêu mỏng hương bạc hà - Krabi Premium Condoms ultrathin cool sản xuất tại Thái Lan. Hàng chính hãng, giá rẻ tại Thế Giới Thuốc.Độ mỏng bằng 50% so với bao cao su thông thường.Công nghệ truyền nhiệt gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác chân thật đánh thức mọ..
50.000đ
Bút thử thai Chip Chips
Liên hệ nhận giá tốt
Bút thử thai Chip Chips Cho kết quả nhanh và chính xácTiện lợi hơn dùng que thử thaiSản phẩm của công ty CPDP Nhất Nhất..
Liên Hệ
Nozovent giúp giảm ngáy tức thì ngay sau khi  xịt được sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu và xuất xứ từ Thụy Điển.TÁC DỤNGXịt vùng cổ họng có hiệu quả giảm ngáy ngay tức thì sau khi xịt.Nozovent Anti-Snoring Spray là trang thiết bị y tế có tác dụng làm giảm ngáy.Không chứa protein gây kích ứng, ch..
155.000đ
Oraquick Oraquick
Liên hệ nhận giá tốt
Oraquick que thử HIV bằng nước bọt.Sản phẩm dễ dàng sử dụng để phát hiện HIV tại nhàOraQuick có thể phát hiện sự hiện diện của kháng thể HIV bằng một que thử bằng cách cho bệnh nhân ngậm trong miệng và có ngay kết quả trong vòng từ 20-40 phút.FDA và nhà sản xuất OraSure Technologies đều khen ngợi dụ..
Liên Hệ
Spermcheck Fertility Spermcheck Fertility
Liên hệ nhận giá tốt
SpermCheck Fertility thử tinh trùng tại nhà được thiết kế giống như que thử thai ở phụ nữ, cho biết số lượng tinh trùng một người đàn ông là bình thường hay thấp.Việc kiểm tra có hiệu quả trong vòng 3 giờ kể từ khi thu nhận tinh dịch. Trong đó, kể cả những tinh dịch được lấy ra từ bao cao su thường ..
Liên Hệ
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)