danh mục hàng
giỏ hàng

Thiết bị y tế

Bao cao su Billy Boy siêu mỏng Extra Dunn
Liên hệ nhận giá tốt
Bao cao su Billy Boy siêu mỏng - Extra Dunn.Bao siêu mỏng gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác thật gần, thật tự nhiên, hai bạn hầu như không còn khoảng cách nào nữa. Thành phần:Cao su latex thiên nhiên, dầu silicon nguyên chất.Công dụng:Ngăn ngừa có thai, tránh lây nhiễm HIV/AI..
Liên Hệ
Bao cao su Krabi siêu mỏng - Krabi Premium Condoms ultrathin.Độ mỏng bằng 50% so với bao cao su thông thường.Công nghệ truyền nhiệt gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác thật gần, thật tự nhiên, hai bạn hầu như không còn khoảng cách nào nữa. Bạn khó có thể nhận thấy mình đang đeo..
50.000đ
Mua bao cao su Krabi siêu mỏng hương bạc hà - Krabi Premium Condoms ultrathin cool sản xuất tại Thái Lan. Hàng chính hãng, giá rẻ tại Thế Giới Thuốc.Độ mỏng bằng 50% so với bao cao su thông thường.Công nghệ truyền nhiệt gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác chân thật đánh thức mọ..
50.000đ
Biocredit Covid-19 Ag là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Sars-cov-2 trong mẫu ngoái dịch tỵ hầu của người.Kết quả nhanh trong 10-15 phút.Sử dụng đơn giản, mọi lúc, mọi nơi, không cần thiết bị.Tiện lợi với ống pha loãng riêng biệt cho từng xét nghiệm.Đã xuất khẩu..
130.000đ
Bút thử thai Chip Chips
Liên hệ nhận giá tốt
Bút thử thai Chip Chips Cho kết quả nhanh và chính xácTiện lợi hơn dùng que thử thaiSản phẩm của công ty CPDP Nhất Nhất..
Liên Hệ
Cốc nguyệt san Ycup
Liên hệ nhận giá tốt
Cốc nguyệt san Ycup với thành phần 100% silicone y tế an toàn tuyệt đối, thuận tiện khi mang theo bên mình, nhiều kích thươc và màu sắc thoải mái lựa chọn, thoải mái khi vận động.THÀNH PHẦN 100% SiliconeCÔNG DỤNGCốc nguyệt san –  Băng vệ sinh thế hệ mới, là sản phẩm hoàn hảo cho chị em tro..
Liên Hệ
EZ Detect  Colon Disease Test
Liên hệ nhận giá tốt
Giấy kiểm tra đại tràng EZ Detect  Colon Disease Test đạt chứng nhận FDA Hoa Kỹ, đang được sử dụng tại 45 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Châu Âu.Công dụng:Giúp phát hiện viêm đại tràng, polyp, adenoma, ung thư đại tràng giai đoạn đầu...Phát hiện ung thư đại tràng giai đoạn đầu với độ chính xác ..
Liên Hệ
Nilocin pen serum
Liên hệ nhận giá tốt
Bút bôi trị nấm Nilocin pen serum tác dụng nhanh chóng chỉ sau 12 tuần, an toàn, không gây độc gan, máu, dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ cao, là sản phẩm bút bôi điều trị nấm móng duy nhất trên thị trường.THÀNH PHẦN  Ethyl lactate, glicerine, lacticacid, capprylic acid, đồng phân vitamin c, ti..
Liên Hệ
Nozovent giúp giảm ngáy tức thì ngay sau khi  xịt được sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu và xuất xứ từ Thụy Điển.TÁC DỤNGXịt vùng cổ họng có hiệu quả giảm ngáy ngay tức thì sau khi xịt.Nozovent Anti-Snoring Spray là trang thiết bị y tế có tác dụng làm giảm ngáy.Không chứa protein gây kích ứng, ch..
155.000đ
Quasix
Liên hệ nhận giá tốt
Quasix thành phần chiết xuất từ Quassia độc đáo giúp giải quyết triệt để các triệu chứngđỏ mặt, ban đỏ,  trứng cá đỏ, mụn mủ, và chứng giãn mao mạch, tác dụng nhanh chóng, giữ tác dụng lâu dài.THÀNH PHẦN  Amara Wood) Nicotinamide (Vitamin B3), Vegetal Glycerin, Sorbitol.CƠ CHẾ TÁ..
Liên Hệ
SGTi-flex COVID-19 Ag
mới Liên hệ nhận giá tốt
Test nhanh Covid 19 SGTi-flex COVID-19 Ag có đầy đủ các kiểm nghiệm lâm sàng, chứng nhận kiểm định chất lượng: ISO, CO, CE,.. Giấy chứng nhận kiểm nghiệm của Viện Kiểm ĐỊnh Quốc Gia Vắc Xin và Sinh Phẩm Y Tế và đã được bộ Y Tế cấp phép sử dụng.Thành phần hoạt chất:– Pha cộng hợp:+ Phức hợp kháng thể..
Liên Hệ
Spermcheck Fertility Spermcheck Fertility
Liên hệ nhận giá tốt
SpermCheck Fertility thử tinh trùng tại nhà được thiết kế giống như que thử thai ở phụ nữ, cho biết số lượng tinh trùng một người đàn ông là bình thường hay thấp.Việc kiểm tra có hiệu quả trong vòng 3 giờ kể từ khi thu nhận tinh dịch. Trong đó, kể cả những tinh dịch được lấy ra từ bao cao su thường ..
Liên Hệ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 12 (1 Trang)