danh mục hàng
giỏ hàng

Miễn dịch & Phòng chống ung thư

Công dụng: Abumax giúp bổ sung albumin và các axít a min giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.Thành phần Albumin: 250 mg hydrolyzed peptides: 60 mg L - Arginine: 25 mg L-   Methionine: 10 mg L - Alanine: 10 mg L - Cysteine:15 mg&n..
1.580.000đ
AIDI PLUS
Liên hệ nhận giá tốt
Thành phần: Milk Thistle extract (Chiết xuất hạt cây Kế Địa trung hải): 120 mg; Uncaria Tomentosa  extract (15/1) (Chiết xuất vỏ cây Móng Mèo Nam mỹ):  480mg; R-Alpha Lipoic Acid: 45 mg; Vitamin B1:1.5 mg; Vitamin B2: 1.5 mg; Vitamin B6: 2.0 mg; Công..
Liên Hệ
Thành phần: Albumin: 500mg; DNA: 25mg; RNA: 25mg; Hydrolyzed peptides: 120mg;L-Arginine: 55mg;  L-Cystine: 25mg;  L-Isoleucine: 30mg; L-Methionine: 20mg; L-Alanine: 20mg;  Cơ chế tác dụng: L-Arginine: Arginine đóng vai trò quan trọng trong sự phân ch..
1.080.000đ
AKEIO
Liên hệ nhận giá tốt
Tác dụng viên gốc thể Akeio: Chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh, kéo dài tuổi thọ, phòng ngừa ung thưTăng cường, điều hòa và nâng cao miễn dịch, ức chế sự phát triển khối u.Hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ tim mạchThành phần: Lycopene 10%: 65mgResveratr..
Liên Hệ
Albufit được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sản phẩm sử dụng rất tốt cho các trường hợp cần tăng cường sức đề kháng như người gầy yếu, mới ốm dậy, người mắc các bệnh gan, thận mãn tính, ung thư... Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng chặt ..
1.235.000đ
Albuglucan
Liên hệ nhận giá tốt
Albuglucan với các thành phần chính là Albumin và betaglucan có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng.THÀNH PHẦN Albumin (80% protein): 500 mgBetaglucan: 100mg Dicalciumm phosphatePovidone, Crosscamellos, ..
Liên Hệ
Albumin Plus
mới Liên hệ nhận giá tốt
Albumin Plus hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Giúp bổ sung albumin, acit amin và tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho cơ thểThành Phần:Albumin: 500mgAginine: 54mgPeptics thuỷ phân: 120mgRNA: 25mgDNA: 25mgCysteine: 22mgMethionnine: 20mgIsoleucerin: 30mgAlanine: 18mgCông dụng:Bổ sung album..
Liên Hệ
Albumin-HT
Liên hệ nhận giá tốt
Albumin HT 500mg giúp bổ albumin và các axitamin trong các trường hợp thiếu hụt như bệnh nhân ung thư, người gầy yếu, người mới ốm dậy. Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng đồng thời tăng cường chức năng gan cho cơ thể.Thành phần   Albumin ................... 500mg  Betaglucan ..............
Liên Hệ
Alheart
Liên hệ nhận giá tốt
Alheart chứa các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường chức năng gan, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.Thành Phần: Albumin: 500 mg,L-arginina: 25mgL-tryptophan: 15mg,L-leucin: 10mg,Magie (Magnesium stearate ) 6,5mg.Công dụng: Hỗ trợ tăng cường chức năng gan cho cơ thể. Tăng cường h..
Liên Hệ
Amefit
Liên hệ nhận giá tốt
Amefit xuất xứ Mỹ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, tình trạng suy kiệt, chống nhiễm trùng.Thành phần:AlbuminAmino AcidsProteinCông dụng:- Amefit cung cấp năng lượng cho cơ thể, chứa các peptid, acid amin và chất đạm hỗ trợ trong việc h..
Liên Hệ
An xạ Đal - TBT
Liên hệ nhận giá tốt
Công dụng: - Tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể , ngăn ngừa tác dụng phụ của họa trị xạ trị trong quá trình điều trị ung thư .- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể , hạn chế sự hình thành và phát triển của các khối u , tế bào ung thư ác tính trong và trên các bộ phận của cơ..
Liên Hệ
Antica Nhất Nhất
Liên hệ nhận giá tốt
Công dụng: Giúp thanh nhiệt giải độc, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tán ứ, kháng viêm, giảm đau đớn cho người bị u bướu, hạn chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu.Hỗ trợ điều trị, làm giảm sự phát triển của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, u xơ phì đại lành..
Liên Hệ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 76 (7 Trang)