danh mục hàng
giỏ hàng

Volumizer Viamax

Volumizer Viamax
Volumizer Viamax
1.430.000đ
  • Kho hàng: Còn Hàng
  • Mã hàng: BU002
Thêm vào giỏ

Thành phần: 

Nhân sâm Hàn Quốc (Panax ginseng): 100 mg; 

L-Arginine: 150 mg; 

L-Lysin: 100 mg; 

L-Carnintine: 100 mg; 

Selenium 100: mcg;  

Coenzyme (q10): 10mg; 

 L-lysine: 100 mg;

Epimedium Sagittatum: 100 mg;

ZINC OXIDE: 50 mg;

Các thành phần khác L-Carnitine; Selenium; Hạt bí ngô CATUABA...

VIAMAX VOLUMIZER là một sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và có kiểm soát các vitamin, khoáng chất và thảo dược được lựa chọn đặc biệt để kích thích sản xuất tinh trùng, giúp nam giới tăng ham muốn và thỏa mãn tình dục.

Công dụng: 

Volumizer Viamax giúp làm tăng số lượng và chất lượng tinh dịch, giúp cơ thể sản xuất testicels một cách tự nhiên và cung cấp thêm một số thảo dược  quan trọng cho cơ quan sinh sản nam. Sản phẩm này làm tăng số lượng tinh dịch giúp cơ quan tình dục của bạn hoạt động tích cực hơn và trong một thời gian dài hơn để đạt được cực khoái.

Volumizer có chứa một kết hợp cân bằng các vitamin, khoáng chất và các loại thảo mộc được lựa chọn kỹ lưỡng giúp làm tăng ham muốn và khoái cảm ở nam giới và kích thích sản xuất tinh trùng.

Những lợi ích khác?

Sản phẩm có chứa thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên và các axit amin và được sản xuất trong phòng thí nghiệm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CGMP.

Ngoài tăng lượng tinh dịch đáng kể hơn và khoái cảm nhiều hơn, bạn cũng có thể mong đợi từ sản phẩm này sự cải thiện toàn diện về khả năng tình dục của bạn. 

Volumizer có tác dụng nhanh như thế nào?

Nhiều nam giới cho biết họ đã thấy thuốc có kết quả trong vòng ít nhất là 7 ngày ... Những người khác thì thấy kết quả trong vòng 30 ngày đầu tiên dùng sản phẩm.

Viamax Volumizer có phù hợp với những người thắt ống dẫn tinh? 

Có! Khối lượng xuất tinh có thể tăng vì vậy bạn sẽ tận hưởng cực khoái nhiều hơn.

Tác dụng phụ? 

Không có tác dụng phụ được báo cáo. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ của bạn nếu bạn đang lo ngại về một nguy cơ bệnh lý nào đó hoặc bạn không biết liệu sản phẩm này có phản ứng với các thuốc khác bạn đang dung hay không. Sản phẩm này có nguồn gốc 100% là các thảo dược thiên nhiên, được sản xuất với các nguyên liệu chất lượng tốt nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn dược phẩm cao nhất!

Đối tượng sử dụng: 

Nam giới hiếm muộn, sinh lý yếu, suy nhược cơ thể, mất cân bằng.

Cách dùng: 

Uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng

Quy cách đóng gói: 

60 viên 

Xuất xứ:

Sản xuất tại Viamax AB - Thụy Điển

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt