danh mục hàng
giỏ hàng

Nilocin Vorte Pen

Nilocin Vorte Pen
Nilocin Vorte Pen
Nilocin Vorte Pen
mới
Nilocin Vorte Pen
Nilocin Vorte Pen
Nilocin Vorte Pen
Nilocin Vorte Pen
280.000đ
  • Kho hàng: Còn Hàng
  • Mã hàng: BE006
Thêm vào giỏ

Nilocin Vorte Pen là sản phẩm đã được chứng nhận CE. Hộp sản phẩm gồm bút điều trị và tờ hướng dẫn sử dụng.

Nilocin Vorte Pen có thể tích 3 ml tương đương với khoảng 220 lần bôi. Được thiết kế đặc biệt để bôi trực tiếp lên mụn cóc.

Chỉ định:

Nilocin Vorte Pen được chỉ định điều trị mụn cơm và mụn cóc ở bàn chân, bàn tay, cánh tay và chân. Có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng.

Khuyến cáo nên ngâm mụn cóc trong nước ấm ít nhất 5 phút để làm mềm da trước khi điều trị. Nếu mụn cóc có lớp da dày cứng chà xát nhẹ nhàng bề mặt mụn cóc và cẩn thận gỡ lớp da cứng, không cạo mạnh mụn cóc. Đối với trẻ em nên nhờ người lớn bôi.

Mở nắp bằng cách ấn và xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ.

Dùng đầu bút điều trị để massage nhẹ nhàng mụn cóc trong tối đa 20 giây. Dung dịch sẽ thấm qua ngay lập tức đảm bảo bôi lên toàn bộ vết mụn cóc và cẩn thận không chạm vào hay làm đổ lên vùng da bình thường xung quanh. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Lặp lại trị liệu 3 lần mỗi tuần (ngày nghỉ ngày bôi) trong tối đa 6 tuần. Không dùng quá số lần khuyến cáo.

Bút chỉ nhỏ ra một lượng nhỏ dung dịch không màu. Khi không chắc chắn liệu đầu bút có bị khô hay không ấn đầu bút vào tờ giấy thấm về kiểm tra dòng chất lỏng.

Ngừng sử dụng nếu thấy khó chịu hoặc đau. Rửa bằng nước lạnh nếu có cảm giác nóng nát, châm chích hoặc nếu tiếp xúc với vùng da lành.

Nhà sản xuất:

Unigroup ApS - Đan Mạch

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt
Tag: nilocin , vorte , pen