danh mục hàng
giỏ hàng

Kem ủ hấp Vatika

Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
Kem ủ hấp Vatika
360.000đ
  • Kho hàng: Còn Hàng
  • Mã hàng: KU001

Tùy chọn đang có

Thêm vào giỏ

Kem ủ hấp Vatika nhập khẩu từ Dubai - Ả Rập (UAE) hiện đang có 2 sự lựa chọn: 

Kem ủ hấp tóc Vatika Kiểm soát tóc gãy rụng - Vatika Hair Fall Control :

Dùng cho tóc gãy rụng và tóc yếu, Vatika Hair fall control chứa Xương rồng, Tỏi, Dừa giúp tóc chắc khỏe, giúp nuôi dưỡng và tiếp thêm sức. Tỏi làm sạch da đầy và kích thích chân tóc mọc, kiểm soát tóc rụng.  Xương rồng khắc phục tóc chẻ ngọn và ngăn rụng tóc. Dừa tăng cường và làm tóc dày hơn.

Kem ủ hấp tóc Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc - Vatika Intensive Nourishment Hot oil Treatment Cream:  

Dùng cho tóc hư tổn, tóc yếu và tóc rụng. Thành phần chứa Mật ong, Trứng, Dầu thầu Trứng giúp tăng cường chắc khỏe cho tóc từ gốc. Mật ong dưỡng ẩm cho tóc. Dầu thầu dầu kích thích mọc tóc. Tủy xương phục hồi hư tổn cho tóc.

Cách Sử Dụng:

Bước 1: Xoa kem lên tóc: Lấy một lượng vừa đủ kem ủ vatika cho vào lòng bàn tay Tận hưởng mùi hương ngát dịu trong khi xoa kem lên tóc.Vò nhẹ từ gốc đến ngọn. Kết cấu dày và cấu trúc nhỏ giọt tự do của sản phẩm Vatika giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Bước 2: Phủ khăn nóng lên tóc. Việc thực hiện bước này cho phép kem ủ Vatika thấm sâu hiệu quả vào trong tóc bạn. Bạn có thể sử dụng khăn phơi nóng ngoài trời hoặc có thể sử dụng mũ nóng để thay thế. Nằm thư giãn trong 10-15 phút.

Bước 3: Xả sạch tóc như bình thường. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. Mái tóc bạn giờ đây bồng bềnh, óng ả và mềm mượt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt