danh mục hàng
giỏ hàng

Chela calcium D3

Chela calcium D3
Liên hệ nhận giá tốt
Chela calcium D3
Liên Hệ
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Mã hàng: CXBL
Thêm vào giỏ

THÀNH PHẦN

280mg Calcium amino acid tương đương 1076 mg canxi thường

Vit.D3 1,67 µg

     TÍNH ƯU VIỆT

- Dòng canxi ion thế hệ mới nhất trên thị trường, có khả năng hấp thu tốt nhất trên thị trường hiện nay đã được cấp bằng sáng chế Albica.

- Bảo vệ kép: Dạng bao nén cải tiến chỉ hấp thu ở ruột non – Nơi hấp thu tốt nhất và tối đa hàm lượng canxi. Vì thế, không gây phản ứng ở dạ dày nên không gây dị ứng và táo bón, lắng, cặn thận.

- Được giới thiệu bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại các viện nghiên cứu độc lập tại châu Âu. 

- Được đánh giá cao bởi tổ chức sản phụ khoa hàng đầu Ba Lan – Polish Gynecologica. 

- Được viện bà mẹ và trẻ em Ba Lan khuyên dùng

- Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) công nhận  Calcium amino acid chelate Albion trong Chela Calcium D3 là an toàn và khả dụng sinh học.

- Calcium amino acid chelate Albion trong Chela Calcium D3 cũng nhận được số đăng ký từ CAS của hiệp hội Hóa học Mỹ về độ an toàn tuyệt đối.

- Calcium amino acid chelate Albion trong Chela – Calcium D3 đã được chứng nhận bởi FDA là một sản phẩm GRAS – Được công nhận và chứng minh là tuyệt đối an toàn, đặc biệt với bà bầu và trẻ nhỏ trên 3 tuổi.

- Dòng canxi dễ hấp thu, dạng ion nên 280mg Calcium amino acid chelate Albion trong Chela – Calcium D3 tương đương 1076 mg canxi carbonat thông thường.

- Hợp chất vô cơ trong các dòng canxi hiện nay là hợp chất khó hấp thu nhất do điện tích của chúng và sự có mặt củ PH cũng như các chất dinh dưỡng khác ở trong dạ dày. Khoáng chất vô cơ sau khi được hòa tan trong dạ dày, có thể liên kết với các axit amin, sử dụng các liên kết trong ruột để hấp thụ protein. Vì thế, phần còn lại của các khoáng chất này được hấp thu vào cơ thể là rất ít

Nhờ việc ion hóa và cơ chế hấp thu tại ruột non, không chịu tác động của dạ dày với các phần tử ion siêu nhỏ được kìm kẹp bởi 2 axit amin. Calcium amino acid chelate Albion trong Chela – Calcium D3 dễ dàng đi qua dạ dày và hấp thu ở ruột non nên không phản ứng với các khoáng chất và vitamin khác. Toàn bộ lượng canxi đã được ion hóa và hấp thụ vào cơ thể mà không hề gây lắng cặn ở thận cũng như gây các phản ứng khác cho cơ thể nên tuyệt đối không gây tác dụng phụ.

ĐỐI TƯỢNG

-          Thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao

-          Người lớn thiếu canxi có nguy cơ loãng xương

-          Phụ nữ có thai và cho con bú

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Uống 1-3 viên mỗi ngày sau bữa ăn chính

- Sản phẩm dễ hấp thu và không gây dị ứng

- Khuyến khích thực hiện một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và lối sống khỏe mạnh

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

XUẤT XỨ

Ba Lan

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt