danh mục hàng
giỏ hàng

BKOPAN Bách Dược

BKOPAN Bách Dược
BKOPAN Bách Dược
BKOPAN Bách Dược
BKOPAN Bách Dược
BKOPAN Bách Dược
150.000đ
  • Kho hàng: Còn Hàng
  • Mã hàng: BD005
Thêm vào giỏ

Tác dụng sản phẩm Bkopan:

Chống oxy hóa, giúp làm lành các vết loét, hỗ trợ điều trị viêm loét đường tiêu hóa.

Giúp làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng như: Đầy hơi, ợ hơi, đau quặn bụng, ăn không tiêu, đau vùng thượng vị.

Thành phần cho một ống 10 ml

Dạ cẩm: 500 mg

Nghệ vàng: 500 mg

Cam thảo: 200 mg

Cỏ lào: 500 mg

Công dụng các thành phần trong Bkopan: 

Dạ Cẩm có tác dụng chữa đau dạ dày, điều trị viêm loét dạ dày. Như làm giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, giảm thiểu triệu chứng ợ chua, đầy bụng, chướng hơi và làm lành vết thương, vết loét.

Bệnh viện Lạng Sơn là bệnh viện đầu tiên đưa cây dạ cẩm vào điều trị bệnh đau dạ dày từ năm 1962, xuất phát từ kinh nghiệm nhân dân dùng cây này nấu sôi cho có màu tím đẹp và điều trị viêm lưỡi, loét lưỡi và họng. trẻ con dùng nước vắt của lá uống hoặc ngậm. kết quả chống loét rất tốt.

Trên lâm sàng, dạ cẩm có tác dụng làm giảm đau, trung hoà axit trong dạ dày, bớt ợ chua, vết loét se lại, bệnh nhân có cảm giác khoan khoái nhẹ nhàng.

Nghệ vàng có tác dụng  chữa đau dạ dày, điều trị viêm loét dạ dày đặc biệt ca mắc đau dạ dày do nhiễm vi khuẩn helycobacter pylory ,tăng lưu thông khí và tiêu huyết, kích thích chất nhầy làm liền vết thương .

Các công trình nghiên cứu tại Mỹ và Đài Loan đã khẳng định rằng nghệ có thể kìm hãm sự phát tác của tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang. Nghệ có tác dụng hưng phấn và co bóp tử cung; chống viêm loét dạ dày do tác dụng tăng bài tiết chất nhày mucin.

Cam thảo có tác dụng  kích thích sự phòng thủ của cơ thể để ngăn chặn sự hình thành các vết loét. Cam thảo có thể giúp đẩy nhanh quá trình làm lành các vết loét dạ dày. Nó được sử dụng như một thảo dược cho các vết loét dạ dày, tá tràng lâu năm.

Các chuyên gia sức khỏe tin rằng cam thảo có thể bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách thúc đẩy quá trình hoạt động của các tế bào tăng tiết dịch nhầy dạ dày. Nó có thể giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi axit dạ dày và từ đó đẩy nhanh quá trình làm lành các vết loét. Các chất flavonoid được tìm thấy trong chiết xuất cam thảo có thể giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn Hellicobacter pylori - một loại vi khuẩn gây loét dạ dày ở đa số các bệnh nhân.

Cỏ lào: có tác dụng tán ứ , tiêu viêm , cầm máu do vậy co tác dụng làm giảm viêm loét dạ dày

Năm 1976, Viện Nghiên cứu Y học quân sự công bố kết quả nghiên cứu: Tác dụng chống viêm, tác dụng kháng khuẩn. Tác dụng chống viêm: Lá, thân, rễ Cỏ Lào đều có tác dụng, nhưng lá mạnh hơn cả. Tác dụng kháng khuẩn: Nước sắc Cỏ Lào có tác dụng ức chế vi khuẩn gây mủ trên vết thương và ức chế trực khuẩn lỵ Shigella.

Theo kinh nghiệm dân gian cổ truyền, cỏ lào được dùng để điều trị nhiều căn bệnh như: chống viêm, chữa liền vết thương, Lỵ cấp tính, viêm đại tràng, ghẻ lở, cầm máu

Đối tượng sử dụng 

Người bị viêm loét dạ dày tá tràng,  đầy hơi, ợ hơi , đau quặn bụng , ăn không tiêu , đau vùng thượng vị.

Cách dùng:

Uống 1 ống / lần x 03 lần/ngày,  uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.

Quy cách đóng gói:

Hộp 20 ống

Nhà sản xuất: 

Công ty CP Dược Viko 8 - Pháp

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Bách Dược

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt