danh mục hàng
giỏ hàng

ANTIPCOS

ANTIPCOS
Liên hệ nhận giá tốt
ANTIPCOS
Liên Hệ
  • Kho hàng: Còn Hàng
  • Mã hàng: AN009
Thêm vào giỏ

CHỈ ĐỊNH 

Phụ nữ bị hiếm muộn do bị bệnh buồng trứng đa nang.

Phụ nữ đang cần nâng cao chất lượng trứng để chuẩn bị mang thai.

Bệnh nhân PCOS.

THÀNH PHẦN

Myo-Inositol 1200mg

D-chiro-Inositol 30mg

Resveratrol 20mg

N-Acetylcisteine 200mg

Zinc 5mg

Acid Folic 400mcg

Vitamin D3 25mcg (1000UI)

Myo-Inositol: Các nghiên cứu lâm sàng, sử dụng các đánh giá chi tiết chức năng buồng trứng cho thấy điều trị inositol làm tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc buồng trứng đa nang. Nghiên cứu cũng cho thấy inositol là một liệu trình đơn giản, an toàn, cải thiện chức năng buồng trứng ở phụ nữ đa nang, làm giản sự ảnh hưởng của quá trình tăng insulin máu trên chức năng giải phóng LH và khôi phục hoạt động của buồng trứng cũng như tăng khả năng có thai. 

Resveratrol 20mg: Trong nghiên cứu mới nhất của tiến sĩ San Antonio L. Duleba đến từ Đại học California-San Diego (Hoa Kỳ), những người tham gia được tuyển chọn tại  Đại học Y khoa Poznan (Ba Lan) trong đó có 30 phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang đủ điều kiện tham gia. 30 người này sẽ được phân ngẫu nhiên vào 2 nhóm: 1 nhóm dùng resveratrol và nhóm còn lại dùng giả dược mỗi ngày. Bổ sung resveratrol sau 3 tháng đã giảm 23,1% nồng độ testosterone, trong khi nhóm dùng giả dược lại tăng 2,9% nồng độ hóc môn này. Nồng độ Dehydroepiandrosterone sulfat (một hóc môn mà cơ thể có thể chuyển đổi thành testosterone ở bệnh nhân hội chứng buồng trứng đa nang) giảm 22,2% ở nhóm bổ sung Resveratron, tăng  10,5%.

N-Acetyl-Cysteine: là dẫn chất của L-cysteine và là tiền chất của glutathione, là một chất chống oxy hoá mạnh. N-acetylcysteine được chứng minh cải thiện co bóp cổ tử cung, và làm tăng tác dụng của clomiphene citrate trên bệnh nhân buồng trứng đa nang. Được chứng minh làm tăng độ nhạy với Insulin và tăng mức độ tuần hoàn của Insulin.

Vitamin D3: Giúp cân bằng sự rối loạn chuyển hoá đặc biệt trong các trường hợp kháng insulin và rối loạn lipid máu. Đây là các hội chứng phổ biến ở các phụ nữ bị buồng trứng đa nang.

Acid Folic: Acid Folic rất cần để tăng hiệu quả của methylenetetrahydrofolate reductase (MTHFR) và các enzyme cystathionine tổng hợp vitamin B, là các chất làm giảm nồng độ homocysteine concentration trong máu.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Bệnh nhân PCOS ngày uống 2 viên, sáng uống 1 viên sau khi ăn và chiều uống 1 viên sau khi ăn, bệnh nhân cần tăng cường chất lượng trứng ngày 1 viên

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm ANTIPCOS.

BẢO QUẢN

Nơi khô, mát, tránh ánh sáng, dưới 25°C

ĐÓNG GÓI

Hộp ANTIPCOS gồm 3 vỉ x 10 viên nén.

XUẤT XỨ

Italia

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt