danh mục hàng
giỏ hàng

Goodlady Thành Công

Goodlady Thành Công
Liên hệ nhận giá tốt
Goodlady Thành Công
Liên Hệ
Thêm vào giỏ

Công dụng:

  Goodlady giúp bổ sung các chất phù hợp với sự phát triển của cơ thể người phụ nữ: Isoflavone, Arginine, nhân sâm, ginkgo biloba và các vitamin C, E giúp giữ nước trong cơ thể; lượng mỡ ở dưới da làm dáng hình mềm mại, đẹp da, nữ tính và chống lão hóa. Các hoạt chất này còn giúp phục hồi sức khỏe, nhanh lấy lại trạng thái cân bằng sinh lý nhất là sau hoạt động sinh lý, giới tính hoặc sau các lao động nặng (chân tay, trí óc).

Thành phần:                       .

L.Arginine: 100mg
Isoflavone: 100mg
Ginkgo biloba (ext): 60mg
Ginseng (ext): 20mg
Vitamin B12: 3.6mcg
Vitamin C: 30mg
Vitamin E: 10mcg
Tá dược vừa đủ

Cơ chế tác dụng:

+ Isoflavone: Chiết xuất từ đậu nành, chất này được coi là Estiogen thiên nhiên, giúp giữ nước trong cơ thể và mỡ ở dưới da do đó giữ được dáng hình mềm mại, nữ tính.
Chất này còn làm tăng đồng hóa, làm phát triển cơ quan sinh dục nữ giúp cơ thể người con gái khỏe mạnh, săn chắc, tăng khả năng sinh lý và tạo hưng phấn trong cuộc sống.
+ L-Arginine: là một Axit Amin được hình thành ở giai đoạn 4 của chu trình Krebs. Arginine kích thích Hoormon tăng trưởng và tham gia các quá trình chuyển hóa trong tế bào. Nó còn là nguồn cung cấp NO (Nitric Oxide), chất được cho là sản phẩm cuối của sự kích thích và ham muốn, làm dãn cơ trơn và gây nên hiện tượng cường dương.
+ Ginkgo biloba: chiết từ lá bạch quả; cải thiện lưu thông máu (nhất là tuần hoàn trong mao mạch) đến các mô, các cơ quan của cơ thể; bảo vệ và chống lại các tổn thương tế bào do tác dụng oxy hóa của các gốc tự do.
+ Nhân sâm: đại bổ nguyên khí, phục mạch cố thoát, bổ tỳ, ích phế, sinh tân an thần.
Sản phẩm còn có các Vitamin C, Vitamin E

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng cho phụ nữ đã đến tuổi trưởng thành.
Sáng 1 viên và tối 1 viên trước khi đi ngủ 15 phút.

Mua sản phẩm ở đâu?

Khách hàng có thể đặt mua online trên website này. Thegioithuoc.Net sẽ chuyển hàng tận nơi cho khách hàng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt